Tuyến bài

Giá cả thị trường các loại hàng hóa

Báo WORLD CUP cập nhật giá cả thị trường các loại hàng hóa. Biến động các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày, hàng tuần

iPhone 13 giảm giá cả chục triệu đồng

Sau khi iPhone 14 mở bán chính thức, các dòng iPhone đời cũ được giảm giá sâu, trong đó nhiều mẫu iPhone 13 giảm giá cả chục triệu đồng.

Giá dầu thế giới thấp nhất 8 tháng, giá xăng có thể giảm sâu

Giá dầu thế giới lao dốc không phanh, mất mốc 80 USD/thùng, về mức thấp nhất kể từ tháng 1. Giá xăng nhập cũng giảm mạnh. Vì thế, giá bán lẻ xăng dầu trong nước tại kỳ điều hành sắp tới có thể sẽ giảm sâu.

Lúng túng xác định giá bán điện cho dự án điện gió, mặt trời

Nhiều dự án điện gió, điện mặt trời đến nay vẫn chưa có giá bán điện sau khi Biểu giá ưu đãi (FIT) hết hạn. Nhiều chủ đầu tư vẫn đang ngóng cơ chế giá.

Quả lạ có vỏ hệt da rắn, giá cao chót vót vẫn ‘cháy hàng’

Được xách tay từ Indonesia về Việt Nam, trái salak vỏ như da rắn nhưng phần thịt bên trong trắng nõn, ăn giòn ngọt với hương vị vô cũng lạ. Loại quả này đang “cháy hàng” dù giá cao chót vót.

Giá vàng hôm nay 23/9: Quay đầu, vàng giảm về giá cũ

Giá vàng hôm nay 23/9 trên thị trường thế giới tăng khá mạnh cho dù USD vừa có cú tăng hiếm có sau quyết định cứng rắn của Fed. Thị trường tài chính rúng động và dòng tiền tìm đến USD và vàng.

Giá vàng hôm nay 22/9: Sau cú sốc từ Mỹ, giá vàng giảm thê thảm

Giá vàng hôm nay 22/9 trên thị trường thế giới giảm mạnh sau khi Fed điều chỉnh lãi suất tăng thêm 75 điểm phần trăm.

Giá xăng lần thứ ba giảm mạnh, giá dầu giảm 1.650 đồng/lít

Các DN xăng dầu đồng loạt giảm giá xăng dầu trong kỳ điều hành ngày 21/9. Giá xăng giảm thêm 450-631 đồng/lít, dầu diesel giảm mạnh 1.650 đồng/lít.

Giá tôm cỡ lớn ở miền Tây tăng cao kỷ lục

Giá tôm thẻ loại 20 con/kg ở miền Tây hiện có giá 225.000-260.000 đồng, mức cao nhất từ trưóc đến nay.

Chanh leo ngọt 'đắt khét', dân buôn cũng phải xếp hàng chờ mua

Không phải là loại quả mới lạ nhưng với độ ngọt và thơm lừng mùi ổi, chanh leo vàng tiếp tục gây sốt trên thị trường với giá “đắt khét”. Dân buôn cũng phải xếp hàng chờ mua vì nhà vườn hái không kịp bán.

Giá vàng hôm nay 21/9: USD thành 'thiên đường', vàng tăng giá

Giá vàng hôm nay 21/9 trên thị trường thế giới chững lại và nhỉnh lên do đồng USD tăng giá mạnh ở vào thời điểm trước khi Fed tăng lãi suất với những tín hiệu rất cứng rắn từ các quan chức cơ quan này.

Giá lại lao dốc, bán đàn lợn lỗ ngay 500 triệu đồng

“Lái chốt giá lợn hơi 57.000 đồng/kg, ngày mai bắt cả đàn. Nhưng giá này thì lỗ to rồi”, ông Nguyễn Công Bắc than thở rồi nhẩm tính, đàn lợn này ông lỗ gần 500 triệu đồng.

Giá vàng hôm nay 20/9: Vàng tăng bất thường trước giờ G

Giá vàng đang chờ đợi "phán quyết" của Fed vào thứ tư 21/9, mọi động thái của nhà đầu tư trước thềm quyết định này tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Giá xăng, dầu ngày mai có khả năng giảm mạnh

Giá xăng dầu trong nước ngày mai (21/9) được dự báo giảm theo đà lao dốc của giá xăng thế giới. Giá xăng có khả năng giảm 500-700 đồng/lít, còn giá dầu có thể giảm tới 2.000 đồng/lít.

Giá vàng hôm nay 19/9: Cả 'bầu trời' u ám, giá vàng đồng loạt giảm

Giá vàng thế giới dự báo tiếp tục giảm trong ngắn hạn bởi áp lực tăng lãi suất của Fed và lạm phát tại Mỹ.

Sự thật nho mẫu đơn tiền triệu mỗi chùm, tràn lan chợ mạng giá 100.000 đồng/kg

Nho mẫu đơn nhập khẩu có giá cả triệu đồng một chùm nhưng trên chợ mạng có giá chỉ từ 100.000 đồng/kg. Một số tiểu thương khẳng định, loại nho mẫu đơn này nhập từ Đài Loan (Trung Quốc), không phải nho xuất xứ từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Giá vàng hôm nay 18/9: Kết thúc tuần giảm giá mạnh nhất

Giá vàng thế giới kết thúc tuần giảm giá mạnh nhất trong bối cảnh USD tăng giá và khả năng tăng lãi suất của Fed.

Giá vàng hôm nay 15/9: Giảm quá mạnh, vàng chìm sâu dưới vực

Giá vàng hôm nay 15/9 trên thị trường thế giới xoay quanh ngưỡng 1.700 USD/ounce (48,7 triệu đồng/lượng) do áp lực đối với mặt hàng này còn lớn. Đồng USD treo cao khi Fed tiếp tục chính sách tiền tệ cứng rắn.

Giá thép bật tăng mạnh, lần thứ 3 liên tiếp

Giá thép trong nước tăng mạnh lần 3 liên tiếp với mức tăng cao nhất tới 880.000 đồng/tấn. Tổng mức tăng của giá thép sau 3 lần là hơn 2 triệu đồng/tấn.

Giá vàng hôm nay 14/9: Nhận tin tiêu cực, vàng giảm thẳng đứng

Giá vàng hôm nay 14/9 trên thị trường thế giới tụt giảm do đồng USD tăng vọt khi Mỹ công bố lạm phát tháng 8 không giảm như mong đợi. Fed còn nhiều việc phải làm và thế giới còn bất ổn.

Giá USD lao dốc, chạm đáy 2 tuần

Đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong khoảng hai tuần sau khi thiết lập mốc cao nhất 20 năm. Tỷ giá trung tâm và tỷ giá USD/VND tại các ngân hàng cũng giảm.

Giá vàng hôm nay 13/9: Vàng ngóc đầu đồng loạt tăng

Giá vàng thế giới hôm nay quay đầu giảm, vàng trong nước đứng yên trong bối cảnh số liệu lạm phát Mỹ đang có xu hướng giảm. Đến chiều nay, giá vàng trong nước tăng 50.000 đồng/lượng.

Giá xăng hôm nay có thể giảm mạnh: 1.000 đồng/lít

Giá xăng trong nước ngày mai (12/9) được dự báo giảm theo đà của giá xăng thế giới. Giá xăng bán lẻ có khả năng giảm tới 1.000 đồng/lít, còn giá dầu giảm khoảng 1.100-1.400 đồng/lít.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 World Cup 2022 l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com