Sự kiện

Toàn cảnh vụ tai nạn siêu xe Ferrari ở Hà Nội

Vụ siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn đâm gốc cây ở Hà Nội hôm 21/7 liên tục có các tình tiết mới, gây tranh cãi về trách nhiệm khắc phục hậu quả cho chủ xe H. giữa các bên: Ferrari Việt Nam và Volvo Hà Nội (Công ty CP Ô tô Bắc Âu Hà Nội). Khởi nguồn vụ việc, chiếc siêu xe bị sự cố đứt dây cu-roa ngày 9/7. Theo hướng dẫn của ông Trần Trung, Giám đốc bán hàng Ferrari Việt Nam, chủ xe H. đưa đến sửa tại xưởng dịch vụ của Volvo Hà Nội tại quận Long Biên. Ông Thuật, cố vấn dịch vụ của Ferrari Việt Nam đã kết nối với kỹ sư Đoàn Xuân Trường, Giám đốc Xưởng dịch vụ Volvo Hà Nội để xử lý. Sau đó, ngày 21/7, kỹ thuật viên Phạm Văn Doanh đã lái thử và xảy ra tai nạn đâm gốc cây khiến toàn bộ đầu xe hư hỏng nặng. Chủ xe H. yêu cầu các bên gồm Ferrari Việt Nam, Volvo Hà Nội, 2 cá nhân kỹ sư Trường và Doanh phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nhưng các bên vẫn đang né tránh và đưa ra nhiều thông tin tuyên bố mâu thuẫn nhau. Mời quý bạn dọc theo dõi toàn cảnh vụ việc dưới đây:

Chủ siêu xe Ferrari bị tai nạn yêu cầu bồi thường bằng xe mới

Chủ nhân của siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn ở Hà Nội tuyên bố không đi xe tai nạn và yêu cầu các bên chịu trách nhiệm phải bồi thường một chiếc siêu xe có giá trị tương đương.
Mới nhất
cũ nhất

Chủ siêu xe Ferrari bị tai nạn: Hãng đưa thông tin không đúng bản chất

Anh H, chủ siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn ở Hà Nội rất bức xúc và bất bình trước thái độ chối bỏ trách nhiệm của Ferrari Việt Nam, đồng thời khẳng định hãng đưa thông tin không đúng bản chất.

Ferrari VN chối bỏ trách nhiệm trong vụ tai nạn siêu xe 488 GTB ở Hà Nội

Ferrari Việt Nam vẫn chối bỏ trách nhiệm trong vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội thông qua câu trả lời chính thức tới báo VietNamNet sáng nay, 4/8.

Volvo Hà Nội đề nghị Ferrari Việt Nam có trách nhiệm với vụ siêu xe bị tai nạn

Do không nhận được sự hợp tác thoả đáng, tích cực, Volvo Hà Nội đã gửi công văn đề nghị Ferrari Việt Nam phải thể hiện rõ trách nhiệm của mình trong vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội.

Hé lộ tường trình của kỹ sư Volvo Hà Nội về vụ siêu xe Ferrari bị tai nạn

Kỹ sư Đoàn Xuân Trường, Giám đốc xưởng dịch vụ của Volvo Hà Nội là người trực tiếp sửa siêu xe Ferrari 488 GTB của khách và để xảy ra tai nạn hôm 21/7 đã có bản tường trình hé lộ về trách nhiệm của Ferrari Việt Nam và Volvo Hà Nội.

Đại gia Lào Cai muốn mua siêu xe Ferrari bị tai nạn ở Hà Nội

Một chủ doanh nghiệp hoạt động trong ngành khoáng sản tại Lào Cai đã ngỏ ý muốn mua lại chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn đâm gốc cây ở Hà Nội. Vụ việc vẫn đang gây ồn ào dư luận 2 tuần qua.

Lái siêu xe Ferrari 488 GTB, nhầm 1 núm xoay gặp ngay tai họa

Siêu xe nếu hiểu theo nghĩa là chiếc xe có công suất siêu to thì sẽ thấy khá là khó điều khiển: đạp ga là lồng lên, hay xoay tứ tung. Nhưng có thực là như vậy?

Trách nhiệm của Ferrari VN đến đâu trong vụ siêu xe 488 GTB gặp nạn ở Hà Nội?

Trong vụ siêu xe Ferrari 488 GTB gặp tai nạn do kỹ sư của Volvo Hà Nội nhận sửa và kỹ thuật viên của công ty này cầm lái, liệu Ferrari Việt Nam có trách nhiệm không và nếu có, trách nhiệm của họ đến đâu?

Xem video siêu xe Ferrari 488 GTB phục hồi sau tai nạn ở Việt Nam

Chi phí tốn khoảng 4 tỷ đồng, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn nát đầu nổi đình đám ở Việt Nam mới hoàn tất quá trình khôi phục lại.

Chủ siêu xe gặp nạn: Khó chấp nhận cách ứng xử của Volvo HN và Ferrari VN

"Cho đến hôm nay, Volvo Hà Nội vẫn không có bất kỳ một động thái nào, kể cả một lời xin lỗi đối với tôi. Trong khi Ferrari Việt Nam “vẫn đang nghiên cứu”, chủ siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn do mất lái đâm gốc cây ở Hà Nội nói.

Chủ siêu xe gặp nạn: 'Nhân viên Ferrari nói mang xe đến Volvo sửa'

Anh H. khẳng định nếu chiếc Ferrari 488 không phải do nhân viên Ferrari chỉ định đến Volvo sửa, người này sẽ không giao siêu xe cho một đơn vị tư nhân sửa chữa.

Độ độc và hiếm của siêu xe Ferrari 488 GTB vừa bị tai nạn ở Hà Nội

Khác với những chiếc Ferrari 488 GTB đã về Việt Nam, siêu xe của chủ nhân trẻ tên H vừa gặp nạn thuộc phiên bản cuối cùng được sản xuất trước khi thay thế bởi Ferrari F8 Tributo.

Ferrari VN lên tiếng vụ siêu xe 488 GTB đâm gốc cây ở Hà Nội

Tiếp sau Volvo Hà Nội, Ferrari Việt Nam dường như đang đứng ngoài vụ siêu xe Ferrari 488 GTB bị tai nạn đâm gốc cây. Hãng cho hay, chủ xe đã không chờ kỹ sư của chính hãng làm dịch vụ mà chỉ mua phụ tùng và tự thay thế ở ngoài.

Bất ngờ diễn biến mới nhất vụ siêu xe Ferrari nát đầu do đâm gốc cây

Vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 GTB bị nát đầu do lái xe của Volvo Hà Nội đâm gốc cây đang xảy ra tranh cãi gay gắt giữa các bên. Cả Volvo và Ferrari Việt Nam đều phủ nhận trách nhiệm. Sự việc đã được tường trình tới công an quận Long Biên.

Thầy dạy lái hot nhất cộng đồng mạng chỉ ra sai lầm trong vụ Ferrari đâm gốc cây

Anh Khúc Cao Thế chỉ ra rằng thao tác sai sau khi vào cua trên siêu xe Ferrari 488 GTB có thể vô tình tạo ra tình huống drift, dẫn đến người lái mất kiểm soát vì xe quá mạnh.

Siêu xe Ferrari 488 GTB nát đầu vì đâm gốc cây ở Hà Nội

"Siêu ngựa" Ferrari 488 GTB gặp nạn khi lao lên vỉa hè, đâm gục gốc cây trong khu đô thị ở quận Long Biên, Hà Nội sáng 21/7.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 World Cup 2022 l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com